Đậu khuôn nhồi thịt hấp
Đậu phụ là một trong những món được yêu thích nhất ngày hè bởi mát và dễ ăn. Bạn có thể ăn món đậu phụ nhồi thịt hấp này với cơm, mỳ hay miến đều rất ngon.
Nguyên liệu
- 255g đậu phụ
- 100g thịt lợn băm nhuyễn
- 1/4 thìa cà phê đường
- Một chút muối
- Một chút hạt tiêu
- 1/2 muỗng bột năng
- 1/4 thìa cà phê xì dầu
- Một chút hành hoa băm nhỏ.
Cách làm
- Cắt đôi đậu phụ theo đường chéo. Khoét một khe ở giữa miếng đậu phụ để nhồi thịt.
- Đổ tất cả nguyên liệu còn lại vào một chiếc bát, trộn đều.
- Nhồi hỗn hợp thịt vào đậu, dùng ngón tay ấn nhẹ để thịt được nén chặt.
- Hấp đậu khoảng 15 phút.
- 255g đậu phụ
- 100g thịt lợn băm nhuyễn
- 1/4 thìa cà phê đường
- Một chút muối
- Một chút hạt tiêu
- 1/2 muỗng bột năng
- 1/4 thìa cà phê xì dầu
- Một chút hành hoa băm nhỏ.
Cách làm
- Cắt đôi đậu phụ theo đường chéo. Khoét một khe ở giữa miếng đậu phụ để nhồi thịt.
- Đổ tất cả nguyên liệu còn lại vào một chiếc bát, trộn đều.
- Nhồi hỗn hợp thịt vào đậu, dùng ngón tay ấn nhẹ để thịt được nén chặt.
- Hấp đậu khoảng 15 phút.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét